Tìm cảm hứng, lời khuyên và những ý tưởng trang trí cho căn phòng của bé.Hãy đến và chia sẻ mong muốn của bạn với Kidhome để có những ý tưởng không gian nội thất tuyệt với nhất cho bé yêu của bạn.

 

 
Liên hệ ngay : Hà Nội: 0975438686 - Hồ Chí Minh: 098.635.6789 - Đà Nẵng: 0975438686

Nội thất trẻ em

 

TIN TỨC NỘI THẤT TRẺ EM

Sáng khiến thông minh trong sắp xếp nội thất trẻ em

Sáng khiến thông minh trong sắp xếp nội thất trẻ em

Sáng tạo và khéo léo trong việc lựa chọn đồ nội thất trẻ em sẽ mang lại một không gian khoa học giúp bé học hỏi, tìm tòi cũng như tạo lập thói quen ngăn nắp cho bé.

Để có một căn phòng đẹp, không đơn thuần là mua sắm những đồ nội thất đẹp, đắt tiền mà còn phụ thuộc vào cách sắp xếp đồ đạc sao cho khoa học, phù hợp với diện tích và để lại một khoảng trống để bé vui chơi và sáng tạo. Đặc biệt đối với không gian nội thất trẻ em thì điều đó càng được quan tâm nhiều hơn. Không gian lưu trữ đồ đạc còn tạo thói quen cất đồ, sắp đồ gọn gàng và căn phòng luôn xinh đẹp.

phong ngu con (4)

Sử dụng kệ kết hợp với tủ

Kệ kết hợp với tủ là một trong những các phối đồ nội thất phổ biến được sử dụng trong phòng của bé yêu. Phòng trẻ em có khá nhiều đồ chơi, đồ dùng học tập và vô số những đồ lặt vặt khác. Bố mẹ nên lựa chọn kệ kết hợp với tủ và có thể chuẩn bị thêm những chiếc hộp nhựa có kích thước vừa vặn với các ngăn kệ. Bạn có thể viết tên, phân loại đồ dùng hoặc dùng kí hiệu để sắp xếp, đồng thời để bé có thể nhận biết dễ dàng hơn. Khi dùng xong, theo thói quen, bé có thể tự cất đồ vào ngăn nắp.

Sử dụng giỏ kim loại có bánh lăn

Bạn sẽ làm gì nếu mỗi ngày, đồ đạc của bé lại càng nhiều lên? Trong trường hợp này, nếu mua thêm tủ thì tốn khá nhiều chi phí và lại tốn diện tích của căn phòng. Vì vậy, biện pháp hay nhất chính là bạn nên sắm sửa thêm một chiếc giỏ kim loại có bánh lăn. Bạn có thể phủ một lớp vải xung quanh chiếc giỏi đó để giúp bé dễ dàng hơn trong việc sử dụng, di chuyển linh hoạt giỏ khi thu gọn đồ đạc.

Sử dụng kệ bằng thùng

Những chiếc kệ thông thường có thể khá tiện lợi chi việc đựng đồ . Tuy nhiên, còn một cách khác đó là bạn có thể chọn lựa cho bé chiếc kệ dạng thùng, bé có thể cất gọn gàng đồ chơi vào trong đó.

Để tránh việc bé ném tất cả đồ chơi vào cùng 1 ngăn mà không phân loại thì các mẹ hãy giúp bé phân loại đồ chơi theo chức năng, màu sắc, chất liệu giúp bé thuận tiện hơn trong việc nhận thức sự vật và ngăn nắp hơn.

Sử dụng tủ đựng đồ

Dù bạn đang sử dụng trong phòng bé bất kỳ kệ hay giỏ nào thì ít nhất phòng bé cũng cần phải có một chiếc tủ đựng đồ . Bạn nên chọn loại tủ có nhiều ngăn, có độ cao vừa phải để giúp bé dễ dàng cất trữ quần áo, gấp gọn gàng, căn phòng luôn thoáng và sạch sẽ.

Chỉ cần bậc làm cha làm mẹ quan tâm đến không gian của con trẻ thì sẽ biết cách sử dụng đồ nội thất trẻ em để cất trữ đồ đạc hợp lý, cho con môi trường học tập, sáng tạo và khoa học.

 

Related

Tham khảo một số dịch vụ/sản phẩm nổi bật khác của Morehome: Thiết kế nhà đẹp   **    Thiết kế nội thất   **   Thi công nội thất   **   Xưởng gỗ   **   Đồ nội thất