Tìm cảm hứng, lời khuyên và những ý tưởng trang trí cho căn phòng của bé.Hãy đến và chia sẻ mong muốn của bạn với Kidhome để có những ý tưởng không gian nội thất tuyệt với nhất cho bé yêu của bạn.

 

 
Liên hệ ngay : Hà Nội: 0975438686 - Hồ Chí Minh: 098.635.6789 - Đà Nẵng: 0975438686

Nội thất trẻ em

 

TIN TỨC NỘI THẤT TRẺ EM

Trang trí phòng ngủ cho bé gái cực dễ thương và đáng yêu

Trang trí phòng ngủ cho bé gái cực dễ thương và đáng yêu

Phòng ngủ bé gái có đẹp có hoàn hảo thì con trẻ mới được phát triển một cách toàn diện, chính vì thế việc thiết kế không gian phòng ngủ cho bé là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Thiết kế không gian học tập trong phòng ngủ cho bé gái

Phòng trẻ em không lớn lắm nên lựa chọn tủ sách độc lập. Bạn có thể lựa chọn tủ sách một cửa hay tủ sách hai cửa xinh xắn. Những tủ sách đều có thể kết hợp tự do, sử dụng một cái hoặc nhiều hơn. Ngoài ra, còn có thể điều chỉnh và bổ sung dựa theo diện tích rộng hẹp của không gian.

nội thất bé gái

Bàn học nên đặt bên dưới của cửa sổ. Những chiếc bàn có ngăn kéo rất tiện lợi trong sử dụng. Bé có thể cất giữ sách và những đồ dùng khác trong ngăn kéo. Trang trí nội thất trẻ em hiện đại dành cho bé gái với tủ sách dễ thương, bạn nên chọn những đồ dùng vừa có tác dụng trang trí vừa có thể biến hóa thành đồ chơi hoặc tạo ra không gian nhiều màu sắc sinh động cho việc vui chơi của trẻ.

Tủ đựng đồ đa năng

Thông thường tủ đựng đồ cũng là đồ dùng không thể thiếu trong không gian nội thất phòng ngủ của trẻ. Tuy nhiên, tủ đựng đồ không nên quá cao, nếu không khi lấy đồ dùng trẻ em sẽ cảm thấy rất khó khăn. Tủ đựng đồ tốt nhất nên được thiết kế đóng mở dễ dàng. Đặt một chiếc hòm có bánh xe trượt dưới giường ngủ cũng có thể dùng làm tủ đựng đồ, hòm đựng đồ mà còn hết sức thuận tiện khi muốn di chuyển đến các phòng khác trong ngôi nhà.

nội thất bé gái

Giấy dán tường phù hợp với cá tính sở thích của bé

Khi chọn trang trí phòng ngủ cho bé gái bằng giấy dán tường, bạn cần chọn màu sắc nhẹ nhàng, đồng thời mang những họa tiết hay nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích.

Giấy dán tường cho phòng bé gái nên chọn màu đỏ, màu hồng êm dịu làm màu sắc chủ đạo. Giấy dán tường màu vàng bạn cũng có thể sử dụng trong thiết kế nội thất trẻ em cổ điển vì nó cũng không phân biệt giới tính, bé gái và bé trai đều có thể dùng được. Trẻ em thường thích tùy ý vẽ lên tường, vì thế để giữ cho căn nhà của mình được sạch sẽ, bạn có thể treo một tấm bảng trắng trong khu vui chơi của trẻ em, khiến cho trẻ có thể được vẽ tùy ý. Có như vậy mới không phá vỡ không gian hoàn hảo của căn phòng mà còn kích thích trí sáng tạo của trẻ.

Giường tầng cho trẻ để làm rộng không gian

Một chiếc giường tầng trẻ em cũng sẽ khiến không gian phòng ngủ của bé trở nên tuyệt vời hơn, mang lại một giấc ngủ ngon cho bé mỗi ngày, chiếc giường tầng cũng có thể làm rộng hơn diện tích của căn phòng và có thể sử dụng cho cả hai bé.

 

Related

Tham khảo một số dịch vụ/sản phẩm nổi bật khác của Morehome: Thiết kế nhà đẹp   **    Thiết kế nội thất   **   Thi công nội thất   **   Xưởng gỗ   **   Đồ nội thất